Lắp cổng tự động điều khiển Smartphone, Cổng tự động Smartphone
8:00 - 17:00
Mayautomatic@sieuha.com
02438331155

May Automatic ra mắt cổng tự động điều khiển Smartphone

Tác giả: Sieuha | Ngày đăng: 15-12-2017

Từ những năm 2000, Siêu Hà đã tiên phong trong ngành bằng việc cung cấp các sản phẩm cổng tự động và cửa nâng garage điều khiển từ xa. Tiếp nối tinh thần đó và nhằm mang tới luồng gió mới, tân tiến hơn dành cho người sử dụng VN, nay May Automatic đại diện Siêu Hà sẽ bắt đầu nâng cấp các sản phẩm cho khách hàng VN bằng các sản phẩm kết nối Smartphone tân tiến nhất của thế giới cho thị trường cổng cửa tự động.

Là nhà phân phối lâu năm của hãng LiftMaster và Nice, TAU chúng tôi giới thiệu sản phẩm mới: Hệ thống cổng cửa tự động, cửa garage tự động điều khiển bằng Smartphone tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Smartphone điều khiển cổng cửa sẽ bắt đầu được phân phối chính thức qua hệ thống phân phối May Automatic vào tháng 1 năm 2018.


Khi sử dụng sản phẩm này, khách hàng sẽ có thể chuyển đổi từ điều khiển từ xa thông thường sang phương pháp điều khiển điện toán đám mây để kiểm soát và điều khiển cửa cổng của mình bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Bộ điều khiển trung tâm thế hệ mới cho phép bộ cửa cổng tự nhận diện chủ nhân của mình và thông báo tình trạng bộ cửa hoạt động, lịch sử hoạt động của cửa cổng...


Tiện nghi hơn, hiện đại hơn đó là cách tiếp cận của các sản phẩm cao cấp của May Automatic mang tới các khách hàng của mình cùng chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÊM TƯ VẤN!