May automatic, thiết bị tự động Mayautomatic, Siêu Hà
8:00 - 17:00
Mayautomatic@sieuha.com
02438331155

 

CHÀO MỪNG BẠN TỚI MAY AUTOMATIC!

MAY-AUTOMATIC là thương hiệu của Công ty sáng lập ngành thiết bị mở cổng, cửa nâng garage, cửa cuốn mô tơ ống và mành cuốn che nắng tại Việt Nam - Công ty TNHH Siêu Hà.


Với sứ mệnh của người đi đầu và có sức sáng tạo, May Automatic là biểu hiện của Chất lượng, Giải pháp, An toàn trong từng sản phẩm được cung cấp trên thị trường Việt Nam.


Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực hoạt động cung ứng cho các công trình- Chúng tôi hiện đã và đang là nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới Liftmaster - USA ; TAU - Italia ; Nice - Italia ; KBB - USA; Martin- USA...vv  luôn sẵn có nhiều chủng loại, serie sản phẩm đạt chất lượng cao để phục vụ các công trình dân dụng- thương mại- công nghiệp.


MAY AUTOMATIC là hiện diện thương hiệu lớn trên thị trường xây dựng- Giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của May Automatic xây dựng từ phương châm KHÔNG COPY- CHỈ SÁNG TẠO!

 

Những thành quả May Automatic:

* Những giải pháp của May Automatic nâng tầm giá trị công trình- Trao tới Người sử dụng; Khách hàng; Nhà thầu; Kiến trúc sư hay Chủ đầu tư giá trị sản phẩm luôn lớn hơn kỳ vọng ban đầu!

* Với sự sáng tạo của mình, chúng tôi trao cơ hội và đóng góp vào sự phát triển hiện đại của ngành xây dựng tại Việt Nam trong hơn hai thập kỷ đã qua.

* Và chúng tôi tin, cùng với bạn, chúng ta đồng hành trên đường con đường xây dựng và hợp tác thành công, cùng phát triển.... 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi và hẹn gặp bạn với những thông tin, giải pháp tuyệt vời cho công trình của bạn trong tương lai!

( CEO of SIEUHA Company - Mr. Phạm Quang Hưng, MBA and Hanoi Civil Engineering)