Báo giá cửa tự động
8:00 - 17:00
Sieuhacompany@gmail.com
0976 300 663

BÁO GIÁ CỔNG TỰ ĐỘNG - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TRỌN ĐỜI

Tác giả: | Ngày đăng: 04-04-2023

Cổng tự động, cửa tự động đang trở thành một trong những giải pháp tuyệt vời cho những người muốn bảo vệ và tăng cường tính tiện ích cho ngôi nhà của mình. Nó không chỉ đảm an toàn cho gia đình mà còn mang lại nhiều tiện ích khác cho ngôi nhà của bạn.

 

Với khả năng kiểm soát quyền  truy cập, cổng tự động giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi các nguy cơ mất an toàn bên ngoài. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng Mô tơ cổng tự động của Mayautomatic cung cấp sẽ được kết hợp hệ thống báo động, cảnh báo an toàn,.. giúp tăng đáng kể tính an toàn cho gia đình của bạn.

Bên cạnh đó, cổng tự động cũng mang lại nhiều tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Với khả năng mở và đóng tự động, bạn sẽ không phải bước xuống xe mỗi khi muốn mở hay đóng cổng. Điều này đặc biệt hữu ích trong những ngày mưa hoặc khi bạn đang mang nhiều đồ. Cùng với đó, cổng tự động còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý người ra/vào trong ngôi nhà của bạn.

Khi lựa chọn cổng tự động, báo giá cổng tự động là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về báo giá cổng tự động và những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm này. Cổng tự động Mayautomatic sẽ giải quyết các thắc mắc liên quan đến báo giá cổng tự động để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  1. Kích thước và chất liệu cổng 

Kích thước & chất liệu cổng là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc báo giá Cổng tự động. Các cổng có kích thước và chất lượng  khác nhau và giá cả cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước và chất lượng của cổng. Ví dụ, cổng 3m bằng nhôm sẽ có giá thành thấp hơn cổng 3m bằng đồng. Cổng 3m sẽ có giá thành thấp hơn cổng 6m.

  1. Thiết kế cổng

Thiết kế của cổng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá cổng tự động. Những chi tiết như họa tiết, phong cách thiết kế hay độ phức tạp của cổng sẽ tác động đến giá thành của sản phẩm. Các thiết kế đơn giản sẽ có giá thành thấp hơn so với những thiết kế phức tạp.Ví dụ: Cổng trượt tự động sẽ có giá thành thấp hơn cổng tay đòn.

  1. Mô tơ cổng

Mô tơ cổng tự động là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành của Cổng tự động. Có nhiều loại mô tơ, xuất xứ khác nhau để điều khiển cổng tự động, bao gồm: Mô tơ cánh tay đòn, Mô tơ cổng trượt, Mô tơ cổng âm sàn,..xuất xứ Đài Loan, Malaysia, Italy,..Khả năng vận hành và độ ổn định của Mô tơ càng lớn thì giá thành sẽ càng cao..Ví dụ: Cổng trượt sẽ có giá thành thấp hơn cổng âm sàn.

Xem chi tiết Cổng trượt TAU : Tại đây

Xem chi tiết Cổng Âm sàn TAU: Tại đây

Xem chi tiết Cổng Tay đòn TAU: Tại đây

  1. Các tính năng và chức năng khác của cổng: 

Các chức năng và tính năng khác của công tự động cũng là một yếu tố quan trọng trong việc báo giá cổng tự động. Các tính năng và chức năng phức tạp như cảm biến, đèn led, camera, bộ lưu điện sẽ làm tăng giá thành sản phẩm. 

  1. Dịch vụ sau bán hàng: 

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những yếu tố quyết định đến Báo giá cổng tự động. Cổng tự động phục vụ việc vào/ra nhà, doanh nghiệp liên tục nên việc Cổng tự động gặp trục trặc cần được xử lý khẩn cấp, tránh gây bất tiện cho người sử dụng. Mặt khác, do đặc điểm của Cổng tự động ở ngoài trời, ảnh hưởng trực tiếp từ sự biến đổi của thời tiết nên việc bảo trì và lắp đặt Cổng tự động cần được thực hiện định kì.Cổng tự động cũng liên quan đến công nghệ và kỹ thuật hiện đại nên đòi hỏi đội ngũ nhân viện nhiệt tình, giàu kinh nghiệm để khắc phục hiệu quả các vấn đề liên quan đến kỹ thuật. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm đi đầu trong lĩnh vực Cổng tự đông, Mayautomatic tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc xử lý và lắp đặt Cổng tự động. Với phương châm “ Chúng tôi chỉ kết thúc công việc khi khách hàng hài lòng” Mayautomatic mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện ích và thoải mái khi sử dụng Cổng, cửa tự động của chúng tôi.  

BẢNG GIÁ CỔNG TỰ ĐỘNG THAM KHẢO 2023

Loại Mô Tơ Xuất xứ Giá
Mô tơ Cổng lùa Husky 500kg Đài Loan 6.8 triệu- 12.8 triệu đồng
Mô tơ Cổng trượt  Boxer Đài Loan 18 triệu -23 triệu đồng
Mô tơ cổng tự động cánh tay đòn E3000 Malaysia 24 triệu -30 triệu đồng
Mô tơ cổng trượt tự động E1000 Malaysia 15 triệu- 22 triệu đồng
Mô tơ cổng tự động âm sàn E4000 Malaysia

24 triệu - 28 triệu đồng

Mô tơ Cổng trượt TAU  Italy Liên hệ
Mô tơ Cổng tự động tay đòn TAU Italy Liên hệ
Mô tơ Cổng Âm sàn TAU Italy Liên hệ 

Trên đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến việc Báo giá cổng tự động. Để được tư vấn và báo giá cổng tự động chính xác nhất liên hệ ngay với MayAutomatic- Ms. Hạnh:  0904 634 770 hoặc Mr. Nhâm: 0971 946 583. 

Hãy để Mayautomatic đồng hành cùng căn nhà của bạn!!